Nam Em khoe vóc dáng sau khi giảm 12 kg

Hoa khôi Nam Em tự tin diện trang phục tôn hình thể sau thời gian tích cực giảm cân. 

Nam Em từng khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình mũm mĩm. Người đẹp giải thích, cô tăng cân mất kiểm soát vì cảm thấy ăn ngon, ngủ khỏe hơn do tác dụng của thuốc trong thời gian điều trị bệnh tâm lý. Hiện tại, cô lấy lại vóc dáng mảnh mai sau nỗ lực giảm 12kg.

Nam Em từng khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình mũm mĩm. Người đẹp giải thích cô tăng cân mất kiểm soát vì cảm thấy ăn ngon, ngủ khỏe hơn do tác dụng của thuốc trong thời gian điều trị bệnh tâm lý. Hiện tại, cô đã lấy lại vóc dáng mảnh mai sau nỗ lực giảm 12 kg.

Nam Em tự tin diện áo croptop khoe eo thon. Quyết định đổi màu tóc cũng mang đến diện mạo trẻ trung hơn cho Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long.

Nam Em tự tin diện áo crop-top khoe eo thon. Quyết định đổi màu tóc cũng mang đến diện mạo trẻ trung hơn cho Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long.

Top 8 Miss Earth khoe vẻ gợi cảm khi biến tấu khăn lụa thành áo.

Top 8 Miss Earth 2016 khoe vẻ gợi cảm khi biến tấu khăn lụa thành áo.

Gần đây, mỹ nhân gốc Tiền Giang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn trang phục vì cơ thể quá gầy gò. Trong nhiều ảnh chụp, cô cũng để lộ gương mặt hốc há

Gần đây, mỹ nhân gốc Tiền Giang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn trang phục vì cơ thể quá gầy gò. Trong nhiều ảnh chụp, cô cũng để lộ gương mặt hốc hác.

Người đẹp phim Lô Tô tôn ngực đầy với váy hai dây.

Sau thời gian điều trị tâm lý và vượt qua khủng hoảng tình cảm, Nam Em nỗ lực trở lại hoạt động nghệ thuật.

Sau thời gian điều trị tâm lý và vượt qua khủng hoảng tình cảm, Nam Em nỗ lực trở lại hoạt động nghệ thuật. Cô ra mắt webdrama Anh muốn quên em không? đạt 1 triệu view trên YouTube sau một tuần phát sóng.

Cô ra mắt webdrama Anh muốn quên em không? đạt 1 triệu view trên YouTube sau một tuần phát sóng.

Nam Em mong khán giả quan tâm đến các dự án của cô thay vì ồn ào đời tư. Hiện người đẹp sống tích cực, tìm niềm vui trong âm nhạc và công việc

Nam Em mong khán giả quan tâm đến các dự án của cô thay vì ồn ào đời tư. Hiện người đẹp sống tích cực, tìm niềm vui trong âm nhạc và công việc

Nam Em gây cười khi trả lời phỏng vấn ngô nghê
 
 
 
 
 
Nam Em gây cười khi trả lời phỏng vấn ngô nghê

Nam Em được hỏi một đằng trả lời một nẻo trên sân khấu

Phương Hoa

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8363 *