Bảo Trâm Idol bế bụng bầu lên sân khấu

Xuất hiện trong đêm nhạc 18/8 tại Hà Nội, ca sĩ Bảo Trâm được nhận xét ngày càng xinh đẹp khi mang bầu lần hai.

Tối 18/8, Bảo Trâm Idol tham gia đêm nhạc Thanh âm từ thiên nhiên. Cô hóa thân thành phụ nữTây Nguyên khi hát ca khúc Thềnh thềnh oong ơi. 

Đêm nhạc Bảo Trâm Idol tham gia có chủ đề 'Thanh âm từ thiên nhiên'. Nữ ca sĩ hóa thân thành phụ nữ Tây Nguyên khi hát ca khúc 'Thềnh thềnh oong ơi'. 

Bảo Trâm hiện mang thai ở tháng thứ 8 và dự sinh vào đầu tháng 10. Bụng bầu vượt mặt nhưng Bảo Trâm không tăng cân quá nhiều và ít khi thấy mệt mỏi nên vẫn thường xuyên chạy show. Cô được nhiều nhận xét ngày càng sinh đẹp khi mang bầu lần hai. 

Bảo Trâm hiện mang thai ở tháng thứ 8 và dự sinh vào đầu tháng 10. Bụng bầu vượt mặt nhưng Bảo Trâm không tăng cân quá nhiều và ít khi mệt mỏi nên vẫn thường xuyên chạy show. 

Uyên Linh ca sĩ nhỏ bé khi đứng giữa sân khấu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với bộ đầm cúp ngực bó sát và hát Em về tóc xanh.

Uyên Linh trông nhỏ bé khi đứng giữa sân khấu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với bộ đầm cúp ngực bó sát và hát 'Em về tóc xanh'.

NSƯT Thanh Lam cuốn hút khán giả với Này chân đất ơi. Tiết mục của nữ ca sĩ được dàn dựng hoành tráng với dàn vũ công nhí thể hiện điệu múa của các dân tộc thiểu số Việt Nam.

NSƯT Thanh Lam cuốn hút khán giả với 'Này chân đất ơi'. Tiết mục của nữ ca sĩ được dàn dựng hoành tráng với dàn vũ công nhí thể hiện điệu múa của các dân tộc thiểu số Việt Nam.

Tùng Dương thể hiện sự nổi loạn thường thấy khi hát Mang thai và Rơi theo phong cách Electronic Rock.

Tùng Dương thể hiện sự nổi loạn thường thấy khi hát 'Mang thai' và 'Rơi' theo phong cách Electronic Rock.

Ngọc Khuê tái ngộ khán giả bằng những ca khúc dân gian đương đại làm nên tên tuổi mình như Chuồn chuồn ớt và Hoa thơm bướm lượn. Ngọc Khuê từng có một thời gian dài im ắng để vượt qua nỗi buồn hôn nhân đổ vỡ. Khi trở lại, cô tích cực đi hát để kiếm tiền nuôi con và dạy nhạc để truyền cảm hứng, nhiệt huyết cho các bạn trẻ trong nghề.

Ngọc Khuê tái ngộ khán giả bằng những ca khúc dân gian đương đại làm nên tên tuổi mình như 'Chuồn chuồn ớt' và 'Hoa thơm bướm lượn'. Ngọc Khuê từng có một thời gian dài im ắng để vượt qua nỗi buồn hôn nhân đổ vỡ. Khi trở lại, cô tích cực đi hát để kiếm tiền nuôi con và dạy nhạc để truyền cảm hứng, nhiệt huyết cho các bạn trẻ trong nghề.

Đồng Lan kết hợp với nhóm nhạc OPlus trong bản mashup Tình ca du mục - Đồng xanh. Từ khi bước ra khỏi gameshow Nhân tố bí ẩn 2014, OPlus thử sức trong nhiều thể loại nhạc và được khán giả đón nhận tích cực. Album Như mưa ngày nào ra mắt hồi giữa tháng 7 được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhóm cũng cho biết họ đắt show hơn từ khi hát nhạc xưa.

Đồng Lan kết hợp với nhóm nhạc OPlus trong bản mashup 'Tình ca du mục - Đồng xanh'. Từ khi bước ra khỏi cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014, OPlus thử sức nhiều thể loại nhạc và được khán giả đón nhận tích cực. Album 'Như mưa ngày nào' ra mắt hồi giữa tháng 7 được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhóm cũng cho biết họ đắt show hơn từ khi hát nhạc xưa.

Đoan Trang khuấy động không khí của đêm nhạc bằng ca khúc Mặt trời ngày mới. Cuộc sống viên mãn bên ông xã ngoại quốc Johan Wicklund và con gái Sol khiến giọng hát của nữ ca sĩ ngày càng thăng hoa. 

Đoan Trang khuấy động không khí của đêm nhạc bằng ca khúc 'Mặt trời ngày mới'. Cuộc sống viên mãn bên ông xã ngoại quốc Johan Wicklund và con gái Sol khiến giọng hát của nữ ca sĩ ngày càng thăng hoa. 

Sao Mai Phương Thanh - chị dâu của ca sĩ Hương Tràm - thướt tha trong tà áo dài khi thể hiện Tình thâm. 

'Sao Mai' Phương Thanh - chị dâu của ca sĩ Hương Tràm - thướt tha trong tà áo dài khi thể hiện 'Tình thâm'. 

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tái ngộ Hà My The Voice Kids trong ca khúc Chong chóng gió do Hồ Hoài Anh sáng tác. Chương trình do Cao Trung Hiếu làm đạo diễn sân khấu, Thanh Phương và Lưu Hà An làm giám đốc âm nhạc.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tái ngộ Hà My The Voice Kids trong ca khúc 'Chong chóng gió' do Hồ Hoài Anh sáng tác. Chương trình do Cao Trung Hiếu làm đạo diễn sân khấu, Thanh Phương và Lưu Hà An làm giám đốc âm nhạc.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8817 *